Sjávarútvegurinn

SjavarutvegurVið hjá Hreinlætislausnum leggjum mikla áherslu á að þjónusta sjávarútveginn, hvort sem það er hreinlæti um borð í fiskiskipum eða fiskvinnslum í landi. Við höfum hreinlætislausnir og hreinsiefni fyrir fiskvinnslufyrirtæki og útgerðir, auk þess höfum við áratuga reynslu og veitum sérfræðiráðgjöf og þjálfun þar sem við á.

Sápurnar frá ITRAM hafa fengið góðar viðtökur enda stendur ITRAM framarlega í vöruþróun, býður upp á mikinn stuðning og breiða vörulínu. Efnin frá ITRAM innihalda EKKI fjórgild ammoníumsambönd og fara vel með starfsfólk. Ensím sápurnar eru sérhannaðar til að fjarlægja biofilmu, en með því að fjarlægja biofilmuna er unnt að forðast örveruskot sem verður ef biofilman springur. Sápurnar eru með pH gildi 7 og mega því fara á alla fleti, þar með talið viðkvæma málma. Sápuna er unnt að fá bæði fyrir opna fleti og lokuð kerfi.

Að sjálfsögðu leggjum við mikla áherslu á að veita ávallt úrvals þjónustu, auk þess að útbúa þrifaplön, bjóða upp á kennslu og fræðslu og framkvæma þrifaúttektir fyrir viðskiptavini.

Skildu eftir svar